Tìm kiếm tin tức
Tin Chính
Quay lại12345Xem tiếp
Vui cùng Trung thu và tặng quà cho các em đang nuôi dưỡng tại Trung tâm
Ngày cập nhật 19/09/2019

Tối ngày 13/9/2019 Trung tâm Nuôi dưỡng và Công tác Xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Câu lạc bộ Đồng đẳng và Câu lạc bộ Sigma thuộc Trường Đại học Sư phạm Huế, tiến hành Tổ chức chương trình “Vui cùng Trung thu’’ và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Trung tâm.

 

Chương trình được tổ chức với thành phần tham dự gồm có: Ông Hà Văn Tuấn - Giám đốc Sở Lao động - TB & XH; Đại diện Lãnh đạo các phòng ban đơn vị trực thuộc Sở;  Công đoàn Sở; Đoàn Thanh niên Sở; Hội cựu chiến binh Sở; Tổ chức Huehelp; Ủy ban nhân dân, Công an phường An Hòa; Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh; Trung tâm Dạy nghề và Tạo việc làm cho người khuyết tật, các tổ chức cá nhân từ thiện, đến thăm, tặng quà chúc Tết Trung thu cho các cháu đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm.

Ông Trần Quốc Hùng Giám đốc Trung tâm đọc thư chức Tết Trung thu của Chủ tịch nước và động viên tinh thần cho các cháu.

Ông Trần Quốc Hùng -Giám đốc Trung tâm đọc thư chức Tết Trung thu của Chủ tịch nước và động viên tinh thần cho các cháu.

Mục đích của chương trình tạo điều kiện cho các cháu có sân chơi lành mạnh, bổ ích, động viên các cháu phấn đấu học tập, tự tin hòa nhập cuộc sống.

Sự có mặt của quý vị đại biểu trong chương trình “Vui cùng Trung thu’’ là sự động viên mang ý nghĩa sâu sắc cho các em.

Ông Hà Văn Tuấn Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế trao quà Tết Trung thu cho các cháu.

Ông Trần Quốc Hùng Giám đốc Trung tâm, thay mặt lãnh đạo và toàn thể các cháu đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm, chân thành cám ơn những tình cảm tốt đẹp và những món quà đầy ý nghĩa của quý vị đại biểu và các tổ chức cá nhân từ thiện đã mang đến cho các cháu một đêm đặc biệt “đầy tình thương và lòng nhân ái”.

Một số hình ảnh hoạt động

 

 

 

Mai Thanh Bình
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 45.163
Truy cập hiện tại 4