Tìm kiếm tin tức
TRUNG TÂM NUÔI DƯỠNG VÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ CÔNG TÁC XÃ HỘI HƯỞNG ỨNG CÁC HOẠT ĐỘNG NHÂN NGÀY CÔNG TÁC XÃ HỘI VIỆT NAM 2018
Ngày cập nhật 28/01/2019

Sáng 25/3/2018, được sự chỉ đạo của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế, Trung tâm Nuôi dưỡng và cung cấp dịch vụ Công tác xã hội đã tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Công tác xã hội Việt nam 2018 với chủ đề "Công tác xã hội Việt nam - Vì hạnh phúc nhân dân".

 

Đến dự Lễ kỷ niệm có đồng chí Phan Minh Nguyệt, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội cùng Lãnh đạo và chuyên viên của phòng Bảo trợ xã hội.

Lễ kỷ niệm với mục đích tôn vinh giá trị cao quý, ý nghĩa nhân văn của Nghề Công tác xã hội. Hơn nữa, “Ngày công tác xã hội Việt Nam” còn là sự kiện tôn vinh vai trò và đóng góp của người làm công tác xã hội trong việc tham gia giải quyết các vấn đề của cá nhân, gia đình, cộng đồng và xã hội, góp phần bảo đảm thực hiện quyền con người, công bằng, tiến bộ xã hội và hạnh phúc của nhân dân.

Tại buổi lễ, các đại biểu cũng đã đóng góp, chia sẽ một số ý kiến nhằm đẩy mạnh các hoạt động Công tác xã hội của Trung tâm trong thời gian sắp đến đạt hiệu quả hơn nữa.

Bà Phan Minh Nguyệt, Phó giám đốc Sở LĐ-TB & XH phát biểu tại buổi Lễ

 

Bên cạnh đó, nhằm hưởng ứng Ngày Công tác xã hội Việt nam, Trung tâm đã tham gia Triễn lãm gian hàng tại trường Đại học Khoa học Huế vào hai ngày 23/3 và 24/3/2018, nhân sự kiện trường Đại học Khoa học phối hợp với Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Cục Bảo trợ xã hội tổ chức chuỗi các hoạt động chào mừng Ngày Công tác xã hội Việt Nam năm 2018.

Đinh Nhật Thảo Châu - TT ND,CCDVCTXH
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 45.110
Truy cập hiện tại 5